Giảm 6kg/tháng như sao Hàn chỉ với chuối


Bạn có biết ngôi sao Hàn Quốc Seo In Young đã sử dụng chuối để vừa giảm cân lại vừa tăng kích thước vòng một của mình như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp giảm cân thần thánh này của cô ấy cụ thể là như thế nào nhé!

tac-dung-cua-chuoiChỉ cần ăn chuối vào buổi sáng là quá đủ!

Chuối là một loại trái cây có thể nói là tuyệt vời dành cho những ai muốn giảm cân. Bên trong một trái chuối hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố cần thiết cho việc giảm cân mở thừa như giàu chất xơ và kali, ít calo. Hơn nữa chuối lại ít calo – thứ chính yếu tạo nên mơ thừa trong có thể. Khi ăn chuối vào cơ thể con người sẽ có cảm giác nó và không thèm ăn nhiều nữa.

Có thể hiểu cơ bản là khi bạn ăn chuối vào thì cơ thể sẽ bị đánh lừa rằng bạn đang no và không còn cảm giác thèm ăn nữa. Trong khi đó nếu như áp dụng thêm các phương pháp tập luyện hoặc chỉ đơn giản là đi lại, quá trình trao đổi chất cũng vẫn diễn ra cực kỳ mạnh mẽ khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng khiến cho lượng mỡ thừa tự nhiên tiêu giảm.

Bí quyết giảm cân bằng chuối này xuất phát từ đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Người nhật thường ăn hai quả chuối thay cho bữa sáng sẽ có thể khiến họ giảm được từ 2 đến 3 kg trong vòng một tuần. Phương pháp này an toàn hơn hẳn so với việc dùng nước chanh hoặc nhịn ăn vì như vậy sẽ khiến cơ thể thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng. Phương pháp giảm cân bằng chuối nhờ vậy mà nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ châu Á và sau khi hàng loạt các sao hàn áp dụng thành công, phương pháp này trở nên nổi tiếng. Minh chứng cụ thể chính là cô nàng Seo in Young đã từng chia sẻ: Cô chỉ cần cho thêm chuối vào thực đơn hàng ngày của mình cũng có thể đơn giản giảm được đến 6kg trong vòng một tháng. Đó chính là một con số khó tưởng tượng được.

Cách thức giảm cân bằng chuối

  • Sáng: ăn 1 đến 2 quả, 2 cốc nước ấm
  • Trưa: kiêng ăn đồ cay, mỡ còn lại bình thường.
  • Chiều: ăn thêm 1 đến 2 quả chuối, kiêng ăn bánh kẹo
  • Tối: Giống bữa trưa.

Lưu ý khi giảm cân bằng chuối:

  • Có thể sử dụng chuối tây, chuối sứ tùy ý những bắt buộc phải sử dụng chuối tươi. Tuyệt đối không ăn chuối sấy hay đã qua chế biến.
  • Nước uống là điều kiện tiên quyết trong phương pháp này, phải chắc chắn là bạn đã sử dụng nước ấm thay vì nước lạnh, vì nước lạnh ảnh hưởng nhiều đến phương pháp này đấy!
  • Và điều đặc biệt cần phải lưu ý là người đau dạ dày không áp dụng được phương pháp này!